Chắc hẳn mỗi chúng ta khi còn ngồi trên ghế nhà trường đều đã từng trải qua việc ngủ gật trong lớp. Có người thì dùng sách để che trước mặt, có người thì nhờ bạn phía trước thẳng lưng che hộ cho, có điều những cách làm này dường như đều không thể lọt khỏi tầm mắt của giáo viên.

Dưới đây là hình ảnh một cậu học sinh trung học đang ngủ trộm trong giờ học, cậu đã sử dụng một “dụng cụ đặc biệt”, khiến giáo viên cử tưởng rằng cậu là người chăm chú nghe giảng nhất lớp. Thế nhưng khi giáo viên từ từ đi xuống lại gần mới phát hiện ra sự thật.

nam sinh 1

Thì ra cậu học sinh không hề ngoan ngoan nghe giảng bài mà đang lười biếng. Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để xem cậu đã làm như thế nào nhé!

http://imgur.com/gallery/UTd7upz

Ồ cậu đã rất thông minh, phóng to bức ảnh của mình lên sau đó đặt trước bàn ngay chỗ ngồi của mình. Bởi bức tường phía sau lưng cậu tương ứng với phông nền của bức ảnh, vì vậy sẽ tạo cảm giác như thật. Rất nhiều học sinh sau khi xem xong clip đã phải tỏ ra kinh ngạc với phương pháp độc đáo có phần xảo quyệt của cậu học sinh này.

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm