Trong một con đường cao tốc tại Ả Rập, người dân đang tập trung trên cầu để xem cảnh lũ quét tràn về. Nào ngờ mọi việc nằm ngoài khả năng dự đoán của họ…

Các xe ô tô đi ngang qua đường đều dừng lại xem. Hầu hết mọi người trên cầu đều rất bình tĩnh và chờ đợi lũ đến, họ nghĩ rằng cơn lũ sẽ an hoà chảy ngay phía chân cầu.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Nhưng điều tiếp theo xảy ra vượt quá mong đợi của mọi người. Cơn lũ quét đã nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng thật sự giống như cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Mọi người lúc này đây mới thật sự nhận thức được sự nguy hiểm của tình huống và lần lượt thi nhau bỏ chạy. Thậm chí những chiếc xe đậu trên cầu cũng được vội vã lái rời đi.

(Ảnh: Youtube)
(Ảnh: Youtube)

Cơn lũ lụt đã bao trùm toàn bộ cây cầu. Hơn nữa dòng nước ngày càng chảy siết mạnh hơn. Có nhiều ô tô trên cầu cũng bị nước lũ gần như quấn trôi. 

Sau chưa đầy một phút, cây cầu đã hoàn toàn chìm trong cơn lũ. Vốn ban đầu dự định đến xem lũ nào ngờ suýt bị bỏ mạng tại đây.

Trong thành ngữ có câu: “Sự tò mò có thể giết chết chú mèo” để nói về tác hại của sự tò mò. Nếu sử dụng ở đây thực sự rất thích hợp.

My My

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm