Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=6759fd8ac&pageUrl=https://ins.dkn.tv/bai-hoc-cuoc-song/neu-1-ngay-ban-thay-met-moi-hay-xem-video-nay.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Sự tương tác giữa người với người rất quan trọng, con người không chỉ nên quan tâm giúp đỡ những người thân quen mà nếu có điều kiện, hãy giúp đỡ bất kỳ ai. Khi giúp người khác mà không cầu đươc báo đáp thì nó nghiễm nhiên trở thành một chu kỳ đẹp đẽ. Cuối cùng bản thân lại tự nhận được báo đáp.

Life Vest Inside là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích lan truyền sự thiện lương, lòng tốt giữa người với người. Những người trong bộ phim này vui vẻ giúp đỡ người khác, truyền cho mọi người năng lượng của sự tích cực tốt đẹp của những trái tim nhân ái.

Bắt đầu bộ phim, có một cậu bé đang trượt ván không cẩn thận bị té ngã. Lúc này một anh công nhân đi qua đỡ cậu dậy, rồi anh chàng tốt bụng còn giúp cậu nhặt lại những đồ bị vung vãi trên đường.

Cậu bé rất cảm động bởi hành động nhỏ của anh công nhân, thế nên cậu quyết định cũng nên mang điều thiện lương đó dành cho người khác. Khi cậu gặp một bà cụ đang ôm hai bọc đồ, cậu liền đặt ván trượt xuống rồi chạy lại giúp bà ôm đồ và đưa bà cụ qua đường.

Bà cụ cảm nhân được sự ngọt ngào từ cậu bé, nên khi nhìn thấy một cô gái đang lục ví tìm tiền xu bà liền lấy một đồng đưa cho cô gái.

Chỉ một hành động nho nhỏ của bà lão cũng đã tiếp thêm năng lượng để tinh thần cô phấn khởi hơn, thế nên khi nhìn thấy anh chàng phía trước rơi ví cô đã vội vàng nhặt ví lên và trả cho anh ấy.

Anh chàng rất vui vẻ phấn khởi vì vừa gặp chuyện may mắn, trên đường đi làm anh gặp một nhân viên giao hàng đang ra sức khuân đồ, anh liền vui vẻ chạy lại giúp.

Sau khi giao hàng xong, nhân viên giao hàng thấy đói và muốn mua cái gì đó ăn lót bụng, rồi anh thấy người ăn xin bên đường nên anh quyết định mua thêm một cái để tặng người ăn xin.

Người ăn xin thấy cô gái bên cạnh để quên điện thoại trên bệ cửa nên anh đã lấy trả lại cho cô.

Cô gái thấy người phụ nữ ngồi một mình trong quán ăn, cô đã mua một bó hoa thật đẹp tặng cho bà ấy.

Khi người phụ nữ nhận được bó hoa, bà đã rất hạnh phúc, rồi bà đã để lại một số tiền lớn để tip cho nhân viên phục vụ.

Thấy khách hàng hào phóng như vậy, cô nhân viên phục vụ rất cảm động. Vì thế khi thấy anh thợ xây đang khát nước, cô liền rót cho anh một ly nước đầy.

Anh thợ xây không thể tưởng tượng được chuyện gì đang xảy ra, rằng tự mình lần đầu nhận được sự quan tâm của người khác. Điều anh nhận được chính là điều anh cho đi, khi giúp đỡ cậu bé bị ngã ván trượt.

Hãy cùng đến xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||6759fd8ac__

Thiếu Kỳ

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm