Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=a6e4bc2a8&pageUrl=https://ins.dkn.tv/doisong/80-nam-ben-nhau-chuyen-tinh-yeu-cua-doi-vo-chong-gia-khien-nhieu-nguoi-khong-cam-duoc-nuoc-mat.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Yêu nhau từ năm 20 tuổi, 80 năm bên nhau là quãng thời gian rất dài… Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng già đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Một cặp vợ chồng già rất cao tuổi người Mỹ có tên Arthur và Marcia Jacobs, họ sống bên nhau trước khi chiến tranh Thế Giới lần thứ hai xảy ra. Cụ ông Arthur đã 105 tuổi, còn cụ bà Marcia Jacobs cũng đã 100 tuổi. Đoạn phim ghi lại lễ kỷ niệm 80 năm ngày cưới của ông bà đã lấy đi không ít nước mắt của cộng đồng mạng.

videoinfo__video2.dkn.tv||a6e4bc2a8__

Vào ngày này, họ nắm tay nhau, Arthur ngọt ngào nói với Marcia: “ Tôi yêu bà! “, cụ bà nhẹ nhàng hôn lên bàn tay của Arthur. Chỉ có điều việc này xảy ra trong hoàn cảnh cụ bà Marcia đang nằm trên giường bệnh. Hình ảnh này đã được cháu của họ, Gabe Jacobs, ghi lại.

Ông Arthur trìu mến nói “ Anh đã yêu em được 80 năm rồi đấy, em yêu. Đó là một quãng thời gian rất dài…

Sức khỏe của bà Marcia đang yếu dần theo năm tháng. Và giờ bà chỉ nói được duy nhất câu:”Xin chào” nhưng  bà vẫn hiểu được mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Bà mỉm cười đầy hạnh phúc, và còn rất nhẹ nhàng nắm lấy tay của cụ ông. Gabe không khỏi thán phục tình cảm vợ chồng sâu sắc đến như vậy của ông bà mình.

Ông và bà đã gặp nhau khi bà vừa tròn 20 tuổi. Tình yêu của hai con người trẻ tuổi lúc bấy giờ đến thật tự nhiên. Họ yêu nhau say đắm và biết rằng đã tìm thấy một nửa của cuộc đời mình. Hôn lễ diễn ra trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Trải qua 80 năm chung sống, tình yêu của cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Sau khi Gabe đăng tải đoạn video này lên trang Youtube, cư dân mạng đã vô cùng cảm động. Có người đã bình luận: “ Đây chính là định nghĩa cho tình yêu “, cũng có người xúc động đến rơi nước mắt khi chứng kiến tình cảm chân thành của hai người.

Minh Khuê

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm