Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=a53a0bcf5&pageUrl=https://ins.dkn.tv/doisong/khi-o-cu-con-dau-vo-tinh-nghe-me-chong-noi-chuyen-dien-thoai-chi-lap-tuc-doi-bat-canh-cua-minh-cho-ba.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Chị Hoa và chồng lấy nhau đã ba năm, nhưng cả hai vợ chồng đều rất khó có con. Vừa rồi chồng chị đi họp lớp về, anh buồn bã kể rằng bạn anh đều có con hết rồi thậm chí có người đã sinh đứa thứ hai.

Anh tủi thân, đã 30 tuổi rồi mà chưa có con. Chị Hoa nghe vậy cũng động lòng, chị bàn với anh chuyện dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Anh vừa nghe thấy đã rất vui mừng ủng hộ. Cuối cùng thì kế hoạch đã thành công, chị đã có bầu. Bố mẹ chồng nghe tin thì mừng không tả xiết, ông bà liền gọi hai vợ chồng về để tiện chăm sóc cho chị.

Chị Hoa rất ngại làm phiền bố mẹ chồng, còn đang chưa biết quyết định sao thì mẹ chồng đã lên dọn đồ giúp, rồi bà nói hãy ở hẳn lại với ông bà. Thời gian trôi qua thật nhanh, thế rồi ngày chị sinh con đã đến, em bé nặng 3,4 kg rất bụ bẫm xinh đẹp nên cả nhà rất vui.

Ngày chị còn trong cữ, mẹ chồng luôn dặn con trai mua hải sâm cho vợ ăn. Sức khỏe bà cũng không tốt, chị muốn chia cho mẹ ăn cùng nhưng bà không đồng ý. Chị nói nếu mẹ không ăn thì chị cũng không ăn, thế là mẹ chồng đành nấu cho mỗi người một con.

Giá trị dinh dưỡng của hải sâm rất cao, nó thường sống ở các khe đá ở đáy biển và một số sống trong đám rong biển. Màu sắc bên ngoài của hải sâm phụ thuộc vào thức ăn mà nó ăn. Vì thế chắc chắn mọi người sẽ mua được những loại hải sâm không hề giống nhau. Phụ nữ mới sinh ăn hải sâm sẽ rất tốt, giúp bồi bổ lại thể lực. 

Trưa ngày hôm đó, mẹ chồng chị nấu cơm xong, theo thường lệ mẹ chị sẽ để mỗi con hải sâm vào một tô canh. Khi chị vừa vào bếp, thì nghe thấy mẹ đang nói chuyện điện thoại, là chồng chị gọi về.

Mẹ nói ở nhà chỉ còn duy nhất một con hải sâm thôi, mẹ không ăn nữa, để con cuối cùng đó cho chị ăn để chị nhanh phục hồi sức khỏe. Nghe đến đây sống mũi chị cay cay, chị xúc động mà không dám khóc, muốn nói cảm ơn mẹ mà nói không nên lời, chị nhẹ nhàng tiến đến bàn ăn rồi lấy bát canh của mình đổi cho mẹ chồng, rồi ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra.

Khi mẹ chồng lại bàn ăn cơm, mẹ ăn phải bát canh có hải sâm nên ngạc nhiên hỏi chị sao không ăn. Chị đành nói dối mẹ hôm nay khó chịu trong người nên không muốn ăn.

Chị thực sự may mắn khi lấy được một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, hơn nữa bố mẹ chồng cũng thương yêu chị như con gái trong nhà. Chị nguyện sẽ hiếu thảo với bố mẹ và sống hết mình vì chồng con.  

Video hay: Những khoảnh khắc ‘yêu không đỡ kịp’ của U23 Việt Nam khi giao lưu với fan

videoinfo__video2.dkn.tv||a53a0bcf5__

Thiếu Kỳ

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm