Được mệnh danh “mũi tên bạc”, Mercedes-Benz SLR McLaren hiện là siêu xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Trong khi những siêu xe của Ferrari, Lamborghini xuất hiện khá nhiều, thì siêu xe được mệnh danh là “mũi tên bạc” này lại là chiếc duy nhất lăn bánh trên đường phố Việt Nam. 

Đã rất lâu rồi người ta mới lại nhìn thấy sự xuất hiện của siêu xe SLR McLaren này tại Hà Nội. Bức ảnh này được Nguyễn Huy Hoàng, một người yêu xe, chụp lại khi chiếc xe đỗ bên ngoài khách sạn Metropole Hà Nội.

Siêu xe Mercedes SLR McLaren mang biển số Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Huy Hoàng.

Mercedes-Benz SLR McLaren duy nhất tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện bên ngoài khách sạn Metropole Hà Nội. Ảnh: Nguyễn Huy Hoàng.

Theo báo Zing đưa tin, năm 2008 siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren này chính thức được một người chơi xe đưa về Việt Nam và được rất nhiều người xe trong nước quan tâm. 

Siêu xe này sau đó đã được chuyển vào Sài Gòn và đăng ký biển số tại đó. Tuy nhiên, siêu xe SLR McLaren trong lần xuất hiện này đã mang biển số Hà Nội. 

Mercedes-Benz SLR McLaren xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm xe Frankfurt (Đức). Siêu xe này là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét sang trọng từ Mercedes-Benz và sự mạnh mẽ trong thiết kế của McLaren. 

Mercedes-Benz SLR McLaren được trang bị động cơ V8 5,4 lít do AMG chế tạo, mang lại công suất 617 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 780 Nm tại 3.250 đến 5.000 vòng/phút, dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp. Nhờ đó, SLR McLaren có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 334 km/h.

Cùng ngắm nhìn chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren sanh chảnh, lịch lãm.

Chiếc xe rất ít khi lăn bánh, vì vậy mỗi khi nó xuất hiện đều thu hút sự chú ý của cả những người “sành” và không “sành” về xe bởi dáng vẻ độc đáo, không lẫn vào đâu được của “mũi tên bạc”.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:

videoinfo__video3.dkn.tv||cea0b724a__

Cậu bé nghèo tự chế tạo máy giặt siêu rẻ mà hiệu quả

Tâm Tuệ (tổng hợp)

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm