Chúng ta hẳn đã từng theo dõi rất nhiều thông tin về loài cá piranha, chẳng hạn chúng có thể trong một thời gian rất ngắn cắn chết những động vật lớn hay thật chí cả con người. Vậy rốt cuộc những chiếc răng của chúng sắc nhọn đến như thế nào? Anh Jeremy chủ nhiệm chương trình “Quái vật sông” đã đến khu vực sông Amazon và làm một cuộc thí nghiệm với loài cá piranha này. Kết quả cho thấy, những chú cá piranha thật sự hung dữ như những con quái vật với hàm răng sắc mạnh như cưa thép.

▼ Anh Jeremy sử dụng một loại móc câu đặc biệt và dùng loại dây có thể chịu được trọng lực tới 136 kg để bắt loài cá piranha này.

ca-an-thit-nguoi

▼ Mồi câu đã bị chúng nhanh chóng ăn hết.

videoinfo__video3.dkn.tv||eea09a1fb__

▼ Bạn có thấy cách nó cắt đứt dây thép nhanh gọn như thế nào không? Thật khủng khiếp phải không? Tuy nhiên Jeremy cũng đã thực hiện một cuộc thí nghiệm khác bằng cách tự ngâm mình vào hồ bơi với đầy cá piranha để chứng minh rằng chúng không đáng sợ như chúng ta nghĩ.

Mặc dù piranha luôn được coi là một loài cá hung ác nhưng trên thực tế, nó khá nhút nhát. Chúng luôn di chuyển tập trung thành bầy đàn, đây cũng là cách để chúng bảo vệ mình. Nhưng chúng cũng rất dễ bị khơi dậy thú tính với mùi máu tanh và chỉ trong nháy mắt đã xé nát con mồi. Mặc dù chúng ta hiếm khi vui chơi ở những vùng loài cá piranha hay hoạt động nhưng vẫn cần phải hết sức chú ý. Nếu cơ thể bạn có một vết thương hở tuyệt đối không nên xem nhẹ, mùi tanh của máu sẽ gọi mời những con “quái vật” sông nước này và bạn sẽ đối mặt với nguy cơ lớn.

Bạch Mỹ 

Chia sẻ
Danh Mục: Đời Sống

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm