Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=59c6a9518&pageUrl=https://ins.dkn.tv/dong-vat/cho-vang-di-choi-ca-dem-khong-ve-chu-nhan-cam-roi-cho-san-ngoai-cong-nhin-thai-do-cua-no-khong-ai-no-phat-nua.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Các bạn đã từng đi chơi mà không để ý giờ giấc, kết quả là về nhà quá muộn chưa? Về đến nhà đã nhìn thấy cha hoặc mẹ ngồi đợi ngoài cổng, trên tay cầm một chiếc gậy. Khoảnh khắc đó thật là đáng sợ.

Nhưng không ngờ chó cũng như vậy. Một chú chó vàng ở Thái Lan đi chơi qua đêm đến rạng sáng mới trở về nhà làm cho chủ nhân vô cùng lo lắng.

Ông đứng ngoài cổng với chiếc gậy sắt trên tay chờ nó về nhà. Chú chó lừ lừ tiến lại gần chủ nhân, ngoan ngoãn ngồi xuống nghe chủ nhân dạy bảo.

Chú chó vàng chạy về phía người đàn ông với tốc độ… siêu chậm. Cuối cùng nó cũng đến gần người đàn ông. Dường như biết mình đã sai, nó ngoan ngoãn người trước mặt người đàn ông với ánh mắt như thể đang cầu xin sự tha thứ.

Chủ nhân cầm một cây gậy sắt đứng nói chuyện với chú chó vàng. Chó vàng vẫn ngoan ngoãn nghe chỉ bảo nhưng khoảng 1 phút sau, nó bắt đầu cảm thấy hơi khó chịu nên đã đứng dậy ôm lấy bụng chủ nhân vẫy đuôi như muốn nói: “Chủ nhân em biết sai rồi, chủ nhân đừng giận nữa mà”. Sau đó nó ngậm thanh gậy sắt trên tay chủ nhân ném xuống đất.

Đoạn video này sau khi đăng tải đã nổi như cồn trên mạng xã hội, hơn 12000 người thích và hơn 8000 lượt chia sẻ, những người dùng mạng rất tán dương sự thông minh của chú chó vàng. Có người bình luận: “Nhìn ánh mắt của nó sao nỡ mắng đây”, “Thật là quá đáng yêu”, “Không biết nó học cách nịnh hót từ ai”, “Ngay lập tức mềm lòng”, “Nhìn thôi đã thấy cưng rồi”.

Video

videoinfo__video2.dkn.tv||59c6a9518__

Ngọc Mẫn

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm