Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=0552909f5&pageUrl=https://ins.dkn.tv/dong-vat/cu-ba-nuoi-2-con-gau-va-mot-con-ho.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Tại tiểu bang Texas của Mỹ, bà Bonnie Hart 64 tuổi sống rất khác với những cụ bà khác. Vật nuôi trong nhà bà không đơn thuần là chó và mèo như các gia đình khác mà lại là con thú mới nghe tên đã khiến người khiếp sợ.

        

Sau khi chồng qua đời, bà Bonnie đã sống một mình tại một trang trại nhỏ thuộc bang Texas. Bốn đứa con vẫn thường lui tới thăm bà. Mặc dù sống một mình nhưng bà Bonnie không cảm thấy đơn độc vì ở sân sau còn có 3 con vật nuôi nữa là hai con gấu nâu và một con hổ Bengal trắng.

Hai con gấu nâu to lớn và cao bằng bà Bonnie được gọi là Pebbles và hổ Bengal có tên là BamBam. Hổ và gấu trở thành thú cưng trong nhà bà Bonnie.

Bà Bonnie kể lại: “Một hôm khi bước về đến nhà, tôi bỗng thấy hai con vật ở ngoài cửa, chúng không phải là chó mà là hai con gấu.” Bà cũng nói thêm rằng, bà không biết hai con gấu này đến từ đâu, chỉ biết chúng đi theo con chó của bà trở về.

Hai con gấu nâu lớn lên dưới sự chăm sóc của Bonnie nên tính cách cũng hiền lành và thân thiết với con người. “Hai con gấu này thường ở cùng người và không có kỹ năng khác. Mọi người có thể đến gần và vỗ nhẹ vào chúng.”

Ngoài ra bà còn có một con hổ Bengal Anoushka 8 tuổi. Nó là vật nuôi trong nhà của bạn bà Bonnie nhưng họ không muốn nuôi nữa nên đã bán cho bà. Con hổ được bán cho bà lúc nó mới 2 tuổi.

Khác với gấu nâu, tính tình của hổ khó nắm bắt hơn. Bà Bonnie cũng không sẵn sàng để người khác tiến lại quá gần hổ. “Tôi có thể cho nó ăn bằng tay, vỗ về nó hoặc làm bất kỳ động tác gì tôi muốn nhưng trời sinh tính của hổ hung mãnh, nó vẫn có thể cắn người.”

Lý do tại sao Anoushka chỉ trung thành với Bonnie là vì bà đối xử với nó như 1 người mẹ.

Bà Bonnie phải tắm và cho ba con vật nuôi ăn mỗi ngày, cho chúng ăn và chơi đùa cùng chúng. Đôi lúc bà cũng mở cổng để hàng xóm sang chơi đùa cùng chúng, để mọi người có cơ hội tiếp xúc với những con vật nuôi hiếm này.

Cháu chắt của bà cũng có những cái nhìn khác nhau về các con vật nuôi của bà. Có người thì lại gần tiếp xúc và chơi cùng chúng. Có người phản đối và chỉ dám đứng nhìn từ xa.

Nuôi gấu và hổ không phải là một việc dễ dàng. Mỗi tháng bà Bonnie phải chi 1500 đô la để mua lượng lớn thịt bò, thịt lợn và kẹo. Bà nói: “Tôi cho chúng ăn cá nhưng chúng không chịu ăn.”

Đặc biệt, chế độ ăn của hai chú gấu nâu cũng có chút khác biệt. Bởi vì hai anh chàng này rất thích đồ ngọt, chúng ăn nhiều loại bánh quy và món tráng miệng, và món ăn yêu thích của chúng là mật ong.

Bất cứ khi nào Bonnie lấy ra một cái lọ đầy mật ong, hai chú gấu lại ăn một cách ngon lành và sạch sẽ. Nhìn cách gấu nâu ăn mật ong trông thật dễ thương, mọi người đều không nghĩ rằng nó là loài thú dũng mãnh nơi rừng sâu. 

Mặc dù rất yêu 3 con vật nuôi này nhưng bà Bonnie vẫn rất cẩn thận. Bà luôn mang theo một khẩu súng Taser và thuốc tê bên người. Nếu phát hiện điều gì không bình thường, bà sẽ lập tức xử lý ngay.

Mặc dù vậy, bà vẫn luôn tin tưởng vào 3 thú cưng trong nhà. Bởi vì, chúng là những con vật thân thiết giúp bà vượt qua nhiều khó khăn. Nếu như chúng muốn rời đi, bà cũng không ngăn cản. Bà tâm sự: “Có chúng sống cùng, tôi mới ý thức được sinh mệnh thật quý giá.”

videoinfo__video2.dkn.tv||0552909f5__

Hầu hết cư dân mạng nhìn thấy thú cưng của bà Bonnie thì không khỏi sợ hãi và nghĩ rằng chúng có thể ăn thịt bà bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nói rằng chúng là những con vật thật dễ thương, chúng đã sống lâu cùng gia chủ, chúng có cảm xúc và biết nên làm thế nào. 

San San

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm