Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=553d16ce8&pageUrl=https://ins.dkn.tv/dong-vat/dinh-cao-san-si-nguoi-phu-nu-dung-cho-dau-ngo-roi-tung-gay-ha-knock-out-mot-chu-cho.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Clip người phụ nữ béo khoẻ đập một gậy trời giáng xuống đầu chú chó con khiến cư dân mạng xôn xao không ngớt lời bàn tán.

videoinfo__video2.dkn.tv||553d16ce8__

Nhân vật chính trong đoạn clip đang gây xôn xao là một phụ nữ đang đứng chờ trong một con ngõ nhỏ với chiếc gậy dài trên tay. Bị dồn vào ngõ cụt nên khi vừa chạy thoát thân chú chó con lập tức hứng một cú trời giáng sau cú vung gậy của chị này.

Cú giơ cao đánh mạnh hết cỡ của người phụ nữ khiến chú chó lăn quay. Người phụ nữ sau đó đi vào trong nhà, không thèm ngó ngàng thêm, cũng may chú chó phải mất một lúc bất tỉnh rồi lại có thể lồm cồm bò dậy nhưng có vẻ rất đau đớn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người thì cho rằng hành động của người phụ nữ thật quá đáng, thậm chí là độc ác. Số khác lại nghĩ chú chó chắc hẳn có tiền sử quấy phá xóm làng, nên mới bị ghét như thế.

Đỉnh cao sân si: Người phụ nữ đứng chờ đầu ngõ rồi tung gậy hạ knock out một chú chó - Ảnh 2.
Chú chó tội nghiệp bị phục kích và dính đòn. (Ảnh từ clip)

“Chắc con chó hay chạy lung tung, đi vệ sinh bừa bãi… nên bị ghét. Tuy nhiên nếu thế thật thì cũng nên phản hồi với chủ trước. Con chó bé xíu, đánh mạnh cái không khéo đi luôn ý chứ. Tội nghiệp!” – Facebook Hoang Tuan bình luận.

“Tôi nghĩ, nếu chó hàng xóm nhà bạn gây hoạ thì trách nhiệm thuộc về chủ của nó. Còn bạn thẳng tay đập nó thì xem ra hơi “gắt” quá rồi!” – Facebook Quynh Duong thêm vào.

Tuy vậy, chưa cần bàn tới nguyên nhân, rõ ràng chẳng có gì có thể bao biện cho việc “tung đòn hận thù” với một con chó cả. Chó vốn dĩ là động vật rất trung thành và thông minh, chỉ cần nói cho nó hiểu hoặc doạ vài lần lấy oai thì nó đã biết điều rồi. 

Việc động chân động tay như thế cũng không phù hợp với hình ảnh của một người phụ nữ cần giữ gìn sự dịu dàng, bồi đắp tình yêu thương bao la, còn phải làm gương cho con trẻ.

Hoàng Kỳ (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Động vật

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm