Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=666886f8c&pageUrl=https://ins.dkn.tv/giaitri/chong-day-hon-4-000-cai-suot-2-gio-25p-khong-duoc-guinness-cong-nhan-be-5-tuoi-se-thuc-hien-lai-lan-nua.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Với thân hình săn chắc, Rahim Kurayev hiện đang là một ngôi sao tại Cộng hòa Chechn ya đã thực hiện 4.105 cái chống đẩy trong vòng 2 giờ 25 phút.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||666886f8c__

Lãnh đạo Cộng hòa Chechnya Ramzan Kadyrov khẳng định Rahim Kurayev – bé trai 5 tuổi được mệnh danh là ‘Schwarzenegger (diễn viên chính trong phim ‘Kẻ hủy diệt’) của Chechnya’ – có thể thực hiện lại thành tích ‘đẳng cấp Guinness’ của mình.

“Rahim Kurayev thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao. Chính việc này đã giúp em thực hiện kỷ lục thế giới này”, ông Khanarikov nói.

“Chúng tôi gọi thằng bé là Schwarzenegger của Chechnya. Kurayev dành tặng kỷ lục này cho người đứng đầu Cộng hòa Chechnya Ramzan Akhmadovich Kadyrov”.

Tuy nhiên, thành tích này lại không được Đại diện Kỷ lục Guinness tại Nga công nhận, khiến Khanarikov quyết định rằng cậu bé Kurayev sẽ một lần nữa thực hiện lại màn chống đẩy kỷ lục của mình.

“Chúng tôi dự định làm lại kỷ lục này trong một tuần tới trước sự chứng kiến của các đại diện của Guinness”, ông Khanarikov khẳng định.

“Cậu bé đã thực hiện 4.105 cái chống đẩy trong 2 giờ 25 phút. Tuy nhiên, có người lại cho rằng đây không phải kỷ lục thế giới. Dường như, Rahim Kurayev sẽ phải thực hiện lại màn trình diễn của mình”, ông Kadyrov viết trên mạng xã hội VKontakte của Nga.

“Rahim vẫn có đủ năng lượng và một lần nữa có thể thực hiện 4.000 cái chống đẩy cho các thành viên Kỷ lục Guinness đếm từng cái một”, nhà lãnh đạo Chechnya bày tỏ hi vọng rằng câu chuyện của Rahim Kurayev sẽ là niềm cảm hứng cho hàng triệu người trẻ trên toàn thế giới luyện tập sức khỏe.

Tâm Giao (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Giải Trí

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm