Một người dùng cả sinh mạng để ký tên, một người dùng cả sinh mạng để ngăn cản. Cả 2 chia sẻ lý do khiến ai nghe cũng cảm động.

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ hay tham gia sự kiện, ước muốn lớn nhất của Johnny Depp chắc chắn là ký tặng cho tất cả fan của mình.

Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, vệ sĩ của anh thì không nghĩ như vậy. Bởi thế mới có một cuộc chiến kịch liệt và cười ra nước mắt giữa cặp đôi này, bằng chứng là loạt ảnh sau đây:

johnny depp ki ten 3
Khi giáo viên thông báo hết giờ mà bạn vẫn chưa làm bài xong.
johnny depp ki ten 4
Một người dùng cả sinh mạng để ký tên.
johnny depp ki ten 5
Một người dùng cả sinh mạng để ngăn cản.
johnny depp ki ten 6
Vẻ mặt ngán ngẩm của bác vệ sĩ.
johnny depp ki ten 7
Đừng lo mấy đứa, khoảng cách nào anh cũng ký được hết.
johnny depp ki ten 8
Không được đụng vô Johnnie của tôi.
Cho tui ký thêm một cái nữa đi…
Một cái nữa thôi mà!
213600008323d5d3a0f1
Tui thề luôn đây là cái cuối cùng.
johnny depp ky ten 95
Thật sự cuối cùng.
johnny depp ki ten 2
Tôi không tin anh.
johnny depp ki ten 9
Hãy ngoan ngoãn trong vòng tay của tôi đi.
johnny depp ki ten 91
johnny depp ki ten 112
Ủa khoan, tôi chưa ký xong mà.
johnny depp ki ten 114
Không có ủa gì hết, lên xe!

Năm 1988, sau khi trở nên nổi tiếng qua phim truyền hình 21 Jump Street , Johnny Depp đã chia sẻ về lý do tại sao mình lại yêu thích việc ký tên cho người hâm mộ đến như vậy:

Cảm giác khi nổi tiếng vừa kích thích lại vừa kì lạ, vì bạn không ngờ rằng lại có nhiều người chờ đợi bạn, biết bạn là ai đến vậy. Đó là một điều mới mẻ đối với tôi.

Và tôi đã đối phó với nó bằng cách mà mình có thể làm tốt nhất, chính là cố gắng gặp gỡ nhiều người nhất có thể. Tôi đã cố hết sức ký tên cho mọi người vì tôi không muốn làm tổn thương bất kỳ ai hay khiến người ta nghĩ rằng tôi không có thời gian dành cho họ.

Nhưng mà việc đó rất khó khăn vì các vệ sĩ luôn kéo tôi đi.

johnny depp ki ten 113
Đối với Johnny Depp, ký tên là lẽ sống!
ve si cua johnny depp
Nhưng đối với người vệ sĩ này, Johnny Depp là lẽ sống của ông.

Người bảo vệ luôn theo sát và ngăn cản đam mê ký tên của Johnny Depp là Jerry Judge. Ông đã gắn bó với nam diễn viên hơn 16 năm qua và cũng là người đứng về phía Johnny trong scandal bạo hành vợ cũ Amber Heard.

Trước đây, Jerry cũng từng làm vệ sĩ riêng cho nhiều ngôi sao khác như Paul McCartney, Arnold Schwarzenegger, Antonio Banderas và Julia Roberts.

johnny jerry

Tờ People cho biết mối quan hệ giữa Johnny và Jerry không chỉ đơn thuần là khách hàng và bảo vệ, mà chính là tình bạn thân thiết. Dù Jerry có cả một đội vệ sĩ làm việc chung nhưng ông lúc nào cũng xuất hiện cùng Johnny Depp.

Jerry Judge - nhân vật dùng cả thanh xuân để kéo Johnny Depp ra khỏi đám đông.
Jerry Judge – nhân vật dùng cả thanh xuân để kéo Johnny Depp ra khỏi đám đông.

Việc đảm nhiệm trọng trách bảo vệ ngôi sao luôn là một thách thức không nhỏ đối với các vệ sĩ, dù có vẻ không còn trẻ nhưng những gì mà Jerry Judge thể hiện thật đáng ngưỡng mộ đúng không nào? Trông như thể Johnny Depp là lẽ sống đời ông vậy.

Sau khi xem xong, độc giả thốt lên: Nghệ sĩ khác ngta phải vật lộn đấu tranh để thoát khỏi đám đông. Còn ổng kiểu như dành cả thanh xuân để vật lộn với vệ sĩ của ổng để đến bên các fan.

Khi nào có phần 6 nửa hông – một khán giả khác mong mỏi.

Hoàng Kỳ (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm