Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Warning: file_get_contents(https://video2.dkn.tv/api-radiant.php?p=player&vid=ed3efdef9&pageUrl=https://ins.dkn.tv/sao/tinh-bach-nien-bi-bo-me-bo-roi-sau-28-ngay-sinh-1-tay-ba-nuoi-lon-gio-day-anh-bao-dap-bang-mon-qua-sang-trong-nay.html): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /var/www/ins.dkn.tv/wp-content/mu-plugins/custom-functions.php on line 229

Chàng trai Trung Quốc Đại Lục, Tỉnh Bách Nhiên đã đóng rất nhiều bộ phim như “Truy tìm yêu quái”; “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”; ” Chúng ta về sau này” v.v. Anh sở hữu một gương mặt khá điển trai lại diễn xuất xuất sắc, và là nam người mẫu được nhiều người mến mộ. Nhưng ít ai biết được cuộc đời của anh lại có một tuổi thơ không được may mắn.

Tỉnh Bách Nhiên sinh năm 1989 tại thành phố Thẩm Dương Trung Quốc. Tình cảm của bố mẹ anh không được tốt, khi anh vừa sinh ra được 28 ngày thì bố mẹ đã ly dị. Mẹ bỏ anh lại và ra đi. Bố anh cũng không ngó ngàng gì tới anh. Thật may là có bà nội thương yêu anh. Hai bà cháu sống nương tựa vào nhau.

Vì điều kiện kinh tế gia đình không được tốt, bà nội già rồi vẫn hàng ngày phải mang sạp ra vỉa hè đường bán hàng kiếm tiền nuôi anh. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng Bách Nhiên rất hiểu chuyện, anh tận sức giúp bà chia sẻ việc nhà. Khi lớn lên anh cũng đi cùng bà ra đường bán hàng. Thời gian đó tuy nghèo khó, nhưng đã để lại trong anh những ký ức ấm áp của tuổi thơ.

Năm 2007, 18 tuổi, Bách Nhiên cùng bạn bè đi ăn đồ nướng. Tình cờ gặp nhà sẳn xuất phim “Cố lên, chàng trai” đang tuyển người cho tiết mục này. Người đó đã chú ý đến vẻ ngoài tuấn tú của anh, và bảo anh tham gia dự thi. Trong thời gian dự thi, bà nội đã đặc biệt dành thời gian đến nơi đó khích lệ anh “cố gắng lên”. Bách Nhiên cũng đã hát một bài hát: “Ít nhất còn có bà” để biểu lộ tình cảm với bà nội.

Bà nội ở dưới sân khấu ngọt ngào nói: “Bà biết cháu nhớ bà, bà cũng rất nhớ cháu! Trong lòng bà, cháu là cháu ngoan nhất, là cháu trai giỏi nhất của bà! Bà sẽ ủng hộ cháu mãi mãi!” Tỉnh Bách Nhiên không phụ sự mong đợi của bà và khán giả khi dần khẳng định tên tuổi của mình trong lòng khán giả.

Anh hợp tác cùng Tạ Đình Phong và Trần Dịch Tấn tạo nên “Toàn thành nhiệt luyến”, và cũng giành được giải thưởng đề cử nam diễn viên xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông.

Năm 2015, anh cùng với Bạch Bách Hợp diễn phim “Truy tìm yêu quái”. Bộ phim điện ảnh này đã dược phòng bán vé bán được số tiền 2,4 tỷ Nhân dân tệ (Hơn 8 ngàn tỷ), là phòng bán vé phim tiếng Hoa đứng đầu doanh số. Từ đó trở đi, con đường điện ảnh của anh càng ngày càng trải rộng. Anh càng ngày càng nổi tiếng, và càng không thể quên được bà nội. Anh đã đặc biệt thiết kế một căn phòng để dành tặng cho bà nội.

Thực ra khi 7 tuổi anh đã từng liên lạc với mẹ đẻ của mình, nhưng trong quá trình trưởng thành của anh, thì bà nội vẫn là người thân thiết nhất luôn chăm lo cho anh. Anh cũng không hề oán giận cha mẹ, và cũng không oán trách quyết định của họ ngày đó. Đối với anh, có thể được sống bên người bà vất vả gian khổ nuôi anh là những ngày thật đẹp và hạnh phúc, đối với anh như vậy là đủ rồi.

Tuệ Minh

Video hay: Vì sao gia đình nhiều mâu thuẫn như vậy, đọc xong mới giật mình bừng tỉnh. Phần 1 Đạo của người già

videoinfo__video2.dkn.tv||ed3efdef9__

Chia sẻ
Danh Mục: Sao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm