Nhiều cổ động viên Malaysia đã hớt hải bán tư trang của mình để có kinh phí bay sang Hà Nội xem trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 vào ngày 15/12.

Ngay ở thời điểm hiện tại, tức là khi trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam trên sân Bukit Jalil chưa diễn ra thì nhiều cổ động viên của Malaysia đã tính đến nước bán tư trang của mình để có tiền bay sang Hà Nội xem trận chung kết lượt về giữa hai đội vào ngày 15/12.

Theo tờ Fox Sports Asia, nhằm chuẩn bị cho việc tới Hà Nội để cổ vũ cho đội nhà trong trận lượt về, ngay từ thời điểm này, nhiều CĐV đã bán một số tài sản của mình để lấy kinh phí. Cụ thể, họ rao bán không ít đồ dùng như xe máy và thậm chí cả giày…trên mạng xã hội twitter. Chuyến đi từ Malaysia đến Hà Nội (Việt Nam) trung bình ước tính rơi vào khoảng 1.000 MYR (gần 5,6 triệu Việt Nam đồng).

Điển hình, một CĐV có tên Fakhrul Faizal đã đăng tải lên mạng xã hội status với nội dung muốn bán chiếc xe thân yêu của mình để lấy kinh phí tới Hà Nội. Trong khi đó, fan có tên Apit Mazlan lại khẳng định muốn bán lại đôi giày giá khoảng 1.000 MYR (hơn 5,5 triệu VND) nhằm có tiền phục vụ cho việc tới Việt Nam xem trận chung kết lượt về.

CĐV Malaysia rao bán xe máy trên mạng

Điều này cho thấy, các CĐV Malaysia cũng cực kỳ cuồng nhiệt và họ khao khát được thấy đội nhà giành chức vô địch AFF Cup 2018

Tuy vậy, để làm được điều này thì “Hổ Malay” cần phải vượt qua đội tuyển Việt Nam, đội bóng mà họ từng phải nhận thất bại 0-2 ở vòng bảng.

Tâm Giao (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm