HLV người Hàn Quốc vẫn đang đồng thời nắm cả đội U23, Olympic và đội tuyển quốc gia Việt Nam và ông chia sẻ rằng ông cảm thấy quá tải.

Sau Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc rằng ông cảm thấy bị quá tải. Nhà cầm quân 60 tuổi mong muốn trong năm 2019 chỉ tập trung dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề này chưa được giải quyết.

Chia sẻ với phóng viên báo VnExpress tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết:” Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe các nguyện vọng của HLV Park Hang-seo. Nhưng cho đến nay, ông ấy chưa đưa ra đề xuất nào về việc giảm tải nên đôi bên chưa thể bàn bạc gì”.

Hiện tại, ông ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi. Dự kiến, ngày 16/2 ông sẽ trở lại Việt Nam và sau đó sang Campuchia theo dõi đội U22 Việt Nam tranh tài tại giải U22 Đông Nam Á.

Đội U22 hiện nay được giao cho HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Lực lượng dự giải U22 Đông Nam Á cùng những cái tên đang được cho nghỉ như Đình Trọng, Quang Hải, Văn Hậu… sẽ là nòng cốt tranh tài tại SEA Games vào cuối năm nay tại Philippines. Khi đó, đội hình này sẽ do ông Park dẫn dắt.

Hiện tại, hợp đồng của ông Park ký với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2020 và  cả 2 bên đang xúc tiến kế hoạch ra hạn và ông cũng có ý muốn tiếp tục họp tác và làm việc tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU:

videoinfo__video3.dkn.tv||f52442801__

Tranh thầy Park bán đấu giá được 247 triệu đồng

Tâm Tuệ(t.h)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm