Trước khi sang Hàn Quốc thi đấu, Công Phượng đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi tặng 300 tấn xi măng giúp quê hương (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương) xây dựng đường nông thôn mới.

Vietnamnet đưa tin, ngày 12/2, tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ TP. HCM trở lại xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An để làm một công việc vô cùng ý nghĩa, đó chính là đóng góp 300 tấn xi măng để giúp chính quyền và nhân dân xã Mỹ Sơn xây dựng đường nông thông mới ở địa phương.

Hành động bất ngờ của tiền đạo HAGL khiến các lãnh đạo và người dân địa phương rất cảm động. Tất cả đều tin rằng người con của quê hương sẽ còn có nhiều đóng góp bằng cả tinh thần và vật chất trong thời gian tới, luôn để lại hình ảnh đẹp về một cầu thủ có nhiều cống hiến cho xã hội.

Công Phượng trao 300 tấn xi măng cho xã Mỹ Sơn – Đô Lương. Ảnh: Báo Nghệ An

Theo Tin Thể Thao, việc làm từ thiện luôn được Công Phượng ấp ủ từ trước đó, đến nay là cầu thủ chuyên nghiệp. Tiền đạo xứ Nghệ mong rằng các đồng đội của anh cũng có những hành động tương tự để xây dựng quê hương, đất nước.

Công Phượng sẵn sàng đương đầu với những thử thách tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon United. Ảnh: Zing

Cũng theo thông tin từ CLB HAGL, Công Phượng đã hoàn tất thủ tục visa để sang Hàn Quốc. Hôm nay 13/2, Công Phượng sẽ đáp chuyến bay tới xứ kim chi để kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng với CLB Incheon United.

Chia sẻ với báo chí trước giờ xuất ngoại, Công Phượng cho biết: “Ra nước ngoài thi đấu là mong ước của tôi đầu năm mới. Hàn Quốc có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam và tôi sẽ rèn luyện được khả năng của mình nhằm phát triển sự nghiệp. Tôi hy vọng mình sẽ thành công tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc chơi bóng thiên về sức mạnh nhiều hơn. Nhật thì đá thiên về kỹ thuật và tốc độ. Lần trước khi tôi sang Nhật chơi bóng, phần lớn thời gian chỉ để hồi phục chấn thương. Nhưng lần sang Hàn Quốc này sẽ khác. Hiện tại, tôi đang có được thể trạng tốt nhất, sẵn sàng ra sân thể hiện mình. Tôi tin tưởng mình sẽ làm được điều gì đó trong chuyến đi này.”

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||d4061ee7b__

Hàng trăm thanh niên tranh cướp chiếu mong sinh con trai

Hoàng Minh (Tổng hợp)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm