Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ sự buồn bã khi người bạn thân cùng phòng suốt từ năm 11 tuổi tới nay rời đại bản doanh của HAGL để chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu cho Incheon United.

Theo Dân Việt đưa tin, thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để sang Hàn Quốc kiểm tra y tế vào hôm qua (13/2).

Dự kiến chàng tiền đạo tóc xù sẽ ra mắt đội bóng mới vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2. Hơn nữa, lãnh đạo CLB Incheon United đã gửi lời mời đến HLV Park Hang-seo với mong muốn HLV trưởng tuyển Việt Nam có thể góp mặt tại buổi lễ này.

“Bức ảnh được chụp tại phòng số 7”, Nguyễn Văn Toàn chia sẻ bên dưới phần bình luận. Cơ mà phòng số 7 có phải của hai anh không nhỉ?

Video: Văn Toàn buồn bã khi Công Phượng rời xa để đi Hàn Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||52efbe3af__

Khi chứng kiến những người bạn thân thiết lần lượt xuất ngoại, chắc hẳn người ở lại sẽ có cảm giác trống vắng và một chút buồn. Người cảm nhận rõ nhất tâm trạng này có lẽ là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Từ khi còn là những cậu bé, Văn Toàn đã gắn bó với Công Phượng, cùng ăn tập, cùng ở một phòng và chia sẻ với nhau nhiều điều.

Mới đây, tiền đạo sinh năm 1996 đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Công Phượng khi anh chuẩn bị rời khỏi đại bản doanh của HAGL. Mặc dù cả hai đều cười rất tươi nhưng Văn Toàn lại viết một dòng trạng thái khiến các fan cảm thấy xúc động: “Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau”.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Nguyễn Văn Toàn cũng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải tạm chia tay người bạn thân: “Em sẽ cảm thấy có một chút buồn khi Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Như mọi khi, lúc không có Phượng thì em vẫn ở một mình vậy. Phòng của chúng em để khá là nhiều đồ của cả hai nên chắc không có ai vào ở đâu. Còn nếu có người vào ở thì là do ban huấn luyện sắp xếp”.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||e3c773e20__

Công Phượng cái tên sáng nhất trận mở màn Asian Cup

Tâm Tuệ (tổng hợp)

Chia sẻ
Danh Mục: Thể Thao

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm